15 Th6

VietBank hỗ trợ vốn và bảo đảm Dự án Citizents

Chủ đầu tư Hưng Thịnh  vừa tuyên bố ra mắt can ho Citizents tại số 9A, khu dân cư Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là ngân hàng độc nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn Trung Thành – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn xáp – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất bảo lãnh cho bổn phận của Công ty thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết thân nhà đúng hạn theo hợp đồng mua bán đã ký kết với thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ hài lòng, VietBank sẽ tham mưu tiếp cận các gói vay mua nhà với vận hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

Ngoài ra, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt ăn nhập với thu nhập của khách hàng. nên khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty Hưng Thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.