18 Th9

Tìm kiến thức về phong thủy căn hộ như thế nào

Cùng với việc tăng trưởng của những đô thành, ngày càng sở hữu nhiều người tìm mua nhà chung cư. Cũng như BĐS, ngoài lựa chọn dòng sản phẩm tương thích, phong thủy là vấn đề được người mua rất quan tâm. tuy vậy, ngay cả các môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của khách hàng, đặc biệt là lúc các kiến thức trôi nổi về tử vi phong thủy quá nhiều, thậm chí còn “đá nhau” như hiện.

Đã sở hữu không ít người mua “than trời” khi tư vấn cho cùng một người mua, có môi giới nói phía này tốt, có môi giới nói ngược lại. lý do là vì, mỗi người theo một ý kiến về hướng căn hộ chung cư khác nhau! chi tiết, có ý kiến cho rằng, hướng căn hộ chung cư là hướng cửa đi ra vào, nhưng lại sở hữu cách nhìn khác lấy hướng ban công hay hành lang cửa số là hướng căn hộ.

Trong khi ấy, không ít người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác lập từ tầng 1 – 9. bởi khi đó, hướng của căn hộ trùng với vị trí hướng của toàn bộ tổng thể tháp. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu tác động ảnh hưởng của nguồn năng lượng đất, nên vị trí hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tháp mà là hướng cho người ở nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía sở hữu cửa kính rộng, ban công… 


Người làm nghề môi giới nhà đất muốn thành công cần sở hữu kiến thức và tố chất
tư vấn chọn nhà theo phong thủy cho người tiêu dùng.


Là một người có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, phong thủy nhà tại, chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương cho biết thêm, những cách hiểu chưa chính xác sẽ dẫn tới các sai lệch trong thiết kế tử vi & phong thủy cho nhà chung cư. Để có ý niệm đúng, nên phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là chỗ nạp “khí” cho căn nhà. “Khí” trong tử vi & phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. do đó, vị trí hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng cần phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong tử vi & phong thủy.

quan điểm lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính tử vi phong thủy là hoàn toàn sai lầm không mong muốn. Vì ngôi nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho căn nhà, có cửa thì mới có nhà, không còn cửa thì không có căn nhà. Nhà sở hữu 1 vạn cửa sổ nhưng nếu không còn cửa ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành căn nhà! Ngược lại, nếu căn nhà sở hữu 1 cái cửa, căn hộ chung cư sở hữu 1 cái cửa, bịt hết hành lang cửa số ban công thì vẫn Là một ngôi nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cửa chính, khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương, trên thực tiễn, tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp tử vi & phong thủy không phải việc quá khó, tuy vậy chưa nhiều CĐT chú tâm quan trọng đến điều này. Chính do đó, để có một căn chung cư hợp phong thuỷ, ngoài vấn đề lựa chọn hướng và địa điểm căn hộ, gia chủ vẫn cần có một số chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, vị trí căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? thu xếp căn hộ ra sao để đem lại tử vi phong thủy tốt? toàn bộ các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về phong thủy căn hộ chung cư sẽ tiến hành chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt cụ thể trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng tử vi & phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức triển khai.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham gia


Sau thành công xuất sắc vang dội của các buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi & phong thủy, Expert Talk 7 tiếp tục phân phối những kiến thức tử vi phong thủy chuyên biệt về chung cư dành cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang kinh doanh thương mại BĐS, các marketer. sau sự dẫn dắt của chuyên gia phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt điều tra các vấn đề tử vi & phong thủy của dự án chung cư phù hợp với người mua; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi phong thủy; Những vấn đề cần lưu ý và cách hóa giải trong tử vi phong thủy nhà chung cư, theo đó có những kiến thức quý báu để tư vấn cho người tiêu dùng, tăng thời cơ thành công của giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home tiên phong tại Quận Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Pn

 

 

One thought on “Tìm kiến thức về phong thủy căn hộ như thế nào

  1. Em vẫn chưa hiểu chính xác được là nếu là Phong thủy căn hộ mình sẽ lấy hướng VIEW BAN CÔNG hay hướng CỬA CHÍNH làm hướng chính. Và một số căn hộ không có ban công, không có logia thì mình lấy hướng nào ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.