11 Th5

Ngân hàng VietBank tài trợ vốn và bảo lãnh Dự án Sai gon Mia

Chủ đầu tư Hưng Thịnh  vừa tuyên bố ra mắt can ho Sai gon Mia tại số 9A, kdc Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là nhà băng duy nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn giáp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho SaigonMia tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn sát – Phó giám đốc điều hành VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là ngân hàng độc nhất vô nhị bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Sai gon Mia theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với phồn thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ hài lòng, VietBank sẽ tham vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với hạn vận vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản bảo đảm khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

Ngoài ra, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt hợp với thu nhập của khách hàng. nên chi khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Sai gon Mia của công ty hưng vượng./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho rivera park quan 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.