27 Th12

Lễ công bố giá bán căn hộ Western Dragon Bình Tân

Ngày 27/12/2015 Công ty Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã chính thức công bố giá bán tại nhà mẫu căn hộ Western Dragon

Chủ đầu tư căn hộ Hoàng Anh Sài Gòn công bố giá bán và đặc biệt khách hàng chuyển cọc và ký hợp đồng mua căn hộ sẽ nhận được lộc vàng giá trị cao đó là món quà tri ân và tình cảm mà chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Lộc vàng này cũng chính là lời chúc đến quý khách hàng hận dịp Noel và tết đương lịch.Dự kiến sẽ có 200 chiếc lôc vàng trao đến khách hàng.

dự án mở bán căn hộ western dragon
Lộc may mắn thay lời Tri ân của Hoàng Anh Sài Gòn với quý khách hàng

 

Đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian

Tại khu Tây, căn hộ Western Dragon được xem là căn hộ đắc địa nhất sở hữu vị trí vàng khu vực Tên Lửa,khu vực phát triển trọng yếu thứ 3 của thành phố

Hiện nay với giá khu vực đất nền giao động từ 50 – 65 trm2 thì mức giá tại căn hộ Western Dragon này không cao khi mức giá chỉ bằng 1 nữa so với thị trường

Dự án căn hộ mở bán căn hô Western Dragon
Một góc căn hộ mẫu Western Dragon

Một ưu điểm lớn của dự án là tính pháp lý rõ ràng và Ngân hàng OCB trở thành ngân hàng tài trợ và bảo lãnh dự án. Với nguồn lực tài chính hùng mạnh, dự án được cam kết về tiến độ, cũng như thời gian bàn giao nhà. Ngân hàng hỗ trợ cho vay 80 -100% giá trị căn hộ với mức lãi suất hấp dẫn .

Tài sản được xác định gia tăng mỗi ngày còn do việc đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của nhà đầu tư BCCI và Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn. Tại khu phức hợp Western Dragon, những tiện ích vượt trội gồm có: Ba tầng trung tâm thương mại với đầy đủ spa, GYM, café, khu mua sắm, rạp chiếu phim, bên cạnh đó còn được thư giãn tại hồ bơi lớn, sân tennis,….

Với riêng sự kiện “Mua Western Dragon, nhận ngay lộc vàng”, Hoàng Anh Sài Gòn mở ra cơ hội đầu tư tốt và an toàn cho những nhà đầu tư trẻ nhanh nhạy, những cư dân trẻ đang mong thay đổi cuộc sống với số vốn vừa phải. Với điều kiện lãi suất ngân hàng hấp dẫn, các chính sách hỗ trợ tốt, căn hộ cao cấp Western Dragon là lựa chọn hoàn hảo cho một dự định quan trọng của tương lai.

can ho park vista

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.