19 Th9

dự án cầu Thủ Thiêm 3 được khởi động

Cầu Thủ Thiêm 3 có vị trí cầu bắt đầu từ đường Tôn Đản (Q.4), băng qua đường Nguyễn Tất Thành và vượt sông Sài Gòn để nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2).

Theo thông tin từ Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố đã giao cho Liên danh Tổng Công ty Thái Sơn – Công ty Cổ phần Tập đoàn Phát triển hạ tầng và Bất động sản Việt Nam nghiên cứ, lập đề xuất dự án đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 cũng như nâng cấp, mở rộng đường Tôn Đản, quận 4 theo hình thức đối tác công tư (Hợp đồng BT).

>>giá bán căn hộ palm heights được công bố

Được biết, việc giao liên danh này nghiên cứu đề xuất dự án không có sự ràng buộc thành phố chỉ định liên danh này là nhà đầu tư tiến hành thực hiện dự án. Các nhà đầu tư khác vẫn được quyền tham gia nghiên cứu cũng như lập đề xuất dự án theo quy định. UBND thành phố sẽ tổ chức lựa chọn nhà đầu tư phù hợp thực hiện dự án theo đúng quy định hiện hành.
can ho palm heights quan 2 (2)

Mới đây thành phố cũng vừa có công văn kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 cũng theo hình thức đối tác công tư (Hợp đồng BT) và cho phép Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố được quyền quyết định phương án lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

Các nhà đầu tư có tên trong danh sách được lựa chọn bao gồm Liên danh CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt, CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng 168, CTCP Đầu tư và Phát triển Hạ tầng 620.

>>căn hộ palm heights– điểm sáng bất động sản Quận 2

Theo quy hoạch của UBND Thành phố, sẽ có tổng cộng 5 cây cầu và một hầm chui nối các khu vực khác của thành phố với khu đô thị Thủ Thiêm. Hiện cầu Thủ Thiêm 1 và hầm chui vượt sông Sài Gòn (nối quận 2 và quận 1) đã hoàn thànhvà được đưa vào sử dụng. Đầu năm 2015, cầu Thủ Thiêm 2 với tổng số vốn gần 3.100 tỷ đồng cũng được khởi công.

Có thể nói Thành phố đang đầu tư rất mạnh về cơ sở hạ tầng cho Quận 2. Với hàng loạt công trình như hầm chui Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành- Dầu Giây, đường vành đai 2, ga Metro…Quận 2 đang dần hiện rõ vị thế là trung tâm hành chính, kinh tế và là nút giao thương quan trọng cho không chỉ Thành phố mà còn là khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam.

xem thêm:

Căn hộ Palm Heights và 7 Lời khuyên hữu ích dành cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư

Bất động sản Q.2 năm tới sẽ ra sao? Có nên đầu tư vào căn hộ Palm Heights

Xem thêm: căn hộ la cosmo, căn hộ la cosmo, căn hộ phú đông 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.