26 Th12

Chung cư Diamond Lotus Riverside: Nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại TPHCM

Diamond Lotus là chuỗi căn hộ xanh đầu tiên tại Việt Nam và dự án Diamond Lotus Riverside được kỳ vọng biến thành “biểu tượng xanh” trong lòng TP. Dự án tại trên phố Lê Quang Kim, Quận 8, có tổng diện tích quy hoạnh 16.800 m2, trong đó diện tích quy hoạnh XD 3.604 m2, gồm 3 tháp, mỗi tháp cao 22 tầng, gồm 720 căn hộ, với tổng giá trị đầu tư 1.286 tỷ đồng, đây là dự án tâm huyết của Nhà tăng trưởng khu công trình xanh Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).

Phuc Khang Corporation cắt băng khai trương căn hộ khách sạn và nối cầu dây văng Sky Park tiên phong tại Việt Nam

Diamond Lotus Riverside được thiết kế, XD và vận hành theo những tiêu chí hà khắc nhất của LEED (USGBC) và Lotus (VGBC). Chính việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí của LEED, nên tuổi thọ Công trình sẽ tiến hành lê dài, tiết kiệm ngân sách cho sử dụng điện, nước, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng khoảng không gian sống cả bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Với Diamond Lotus Riverside đẳng cấp còn được thể hiện qua những Thương Mại & Dịch Vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm với chuẩn của 1 “căn hộ khách sạn”.

Cũng tại sự kiện này, đã diễn ra nghi thức nối cầu dây văng Sky Park tiên phong tại Nước Nhà. Sau khi cầu nối được hoàn thiện, xung quanh vị trí đó sẽ là “penthouse khổng lồ” mang tới một khoảng trống sinh hoạt cộng đồng, mà trên đó cư dân sẽ tiến hành thả bước trên thảm cỏ xanh, uống trà chiều, hướng mắt về nhịp sống nhộn nhịp của Q1 hay Quận 7 yên bình.

Đây cũng chính là món quà mà Nhà phát triển khu công trình xanh Phuc Khang Corporation dâng tặng cho người mua. Tại vườn thiền trên không Sky Park, cư dân sẽ được đắm mình trong không khí trong lành, thiền định, với khung cảnh bình minh rạng rỡ hay hoàng hôn buổi chiều tà đầy lãng mạn, toàn bộ TPHCM hoa lệ sẽ thu trọn vào thời gian mắt. Và Đây cũng sẽ là dấu hiệu dự báo giá trị BĐS gia tăng không ngừng cho gia chủ của những căn hộ tại Diamond Lotus Riverside.
Theo Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation, chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus như một món khai vị mới, kích thích để người ta phải “nếm” loại sản phẩm. với sự tăng trưởng căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ, Phúc Khang sẽ thu hút được khách hàng là kiều bào Mỹ, Châu Âu về Việt Nam ước muốn sở hữu và trải nghiệm không gian sống Diamond Lotus, theo đó gia tăng lượng kiều hối, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

rất có thể nói, toàn bộ những ưu thế mà Diamond Lotus Riverside đang sở hữu là những vấn đề đã thu hút hơn 600 người tiêu dùng đến tham quan khai trương nhà mẫu “căn hộ khách sạn”. không chỉ có thế, khi đến với khu căn hộ mẫu, người mua đã được tận hưởng không khí Giáng sinh ngập tràn với các tiểu cây thông giáng sinh, ông già noel, những chú tuần lộc được trí đầy sắc tố và những món quà ngọt ngào, tinh tế từ Nhà tăng trưởng Công trình xanh Phuc Khang Corporation.

can ho park vista