30 Th1

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là lựa chọn cao nhất cho túi tiền của bạn bây giờ, bởi địa điểm phía tây-nam đang được góp vốn đầu tư tăng trưởng mạnh mẽ với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như thể trục xương sống kết nối trọng tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, hay với các tỉnh miền Tây Nam Bộ duyệt đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất đương đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ lôi cuốn. đây chính là cơ hội ráo cho người dân sống trong Moonlight Boulevard Bình Tân.

Địa điểm Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay địa điểm vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính phía Tây. đây chính là khu vực có tốc phát triển cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm mới gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân rất có thể dễ dàng đi đến những xung quanh vị trí trọng tâm thành phố, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời gian ngắn duyệt những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý dân cư có khả năng dễ dàng đi đến các tiện ích trong địa điểm như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Nước Nhà. Là con phố huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Sài Gòn. Vì thế, thời cơ có Căn hộ trên mặt tiền tuyến đường này thì tố chất gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường đai Trong…dân cư sinh sống trong dự án Bất Động Sản được trực tiếp liên kết với những tiện ích đẳng cấp trong xung quanh vị trí: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân chuyển dời về  Q1, Q.3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh chuyển dời về Q.11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land chuyển dời về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dịch…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai xong nâng cấp. lúc ấy, dân cư thuận tiện di chuyển về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh trong những khu căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cao cấp cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sống trong khu nhà hiện đại ở giữa trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn tỉnh thành  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có thể vận động và di chuyển thuận lợi đến các quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp có đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu giải trí trẻ nhỏ, nhà giữ trẻ,shophouse, sân tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được chủ đầu tư thiết kế những tiện ích thứ hạng tiêu biểu nhằm mang đến cuộc sống viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc đời đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi gia đình sum họp sau một ngày dài làm việc.
mạng lưới hệ thống Center Mall bốn tầng, tập kết những danh hiệu số 1 trong kinh doanh thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong các mẫu sản phẩm Moonlight của Công ty Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm giác gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng luyện tập Gym, Spa coi ngó sức khỏe dung nhan cho mọi người tiêu dùng…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay nhà băng với lãi vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website Dự Án BĐS : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.