31 Th12

Căn hộ Dream Home Palace hỗ trợ vay 30000 tỷ

Căn hộ Dream Home Palace là căn hộ duy nhất tại quận 8 hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ đồng để người dân dễ dàng có điều kiện lựa chọn căn hộ phù hợp .

Đối với những người có thu nhập trung bình như cán bộ, công chức, viên chức, gói 30.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ là điều kiện rất tốt theo Nghị quyết 02 của Chính phủ .

Chị Bích Phương đang sinh sống tại quận 8, TP HCM cho biết: “Gia đình tôi đã tìm hiểu nhiều dự án căn hộ trong gói 30.000 tỷ . Tuy nhiên đây là dự án chị cảm thấy hài lòng nhất về không gian môi trường sống và tiện ích dự án mang lại.

can ho dream home palace

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng có nhu cầu mua căn hộ trong gói 30.000 tỷ  Công ty cổ phần Nhà Mơ – chủ đầu tư dự án Dream Home Palace đang gấp rút chuẩn bị để giải ngân gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng với lãi suất 5% một năm.

Theo ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS, nhu cầu nhà ở với giá khoảng một tỷ đồng tại TP HCM đang rất lớn, trong khi nguồn cung đang ngày càng khan hiếm. Mỗi chủ đầu tư đều có chiến lược riêng trong phát triển sản phẩm. Là đối tác chiến lược song hành cùng Nhà Mơ với Dream Home, DKRS đã mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm có mức giá vừa tầm nhưng đầy đủ tiện ích cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Dream Home Palace có quy mô hơn 13.000m2 với hơn 20 tiện ích như công viên Royal Park 4.500m2, hồ bơi Paradise Pool – Tea house, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, nhà hàng, tiện ích tầng thượng King Club – Queen Spa, khu vui chơi trẻ em Kid Garden, khu thiền trên không Sky Zen Garden…

can ho park vista

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.