08 Th1

Bí mật giữa ventosa luxury tân thành quận 5 và hoa bồ công anh

Bạn có muốn biết mối quan hệ, bí mật giữa Ventosa Luxury Tân Thành quận 5 và hoa bồ công anh như thế nào?

Ventosa- Dựa trên cảm hứng về tình yêu bền vững

Thật vậy, trên cảm hứng về tình yêu vững bền hiện diện trong thân xác mỏng, thanh thoát, tinh tế đó, dự án căn hộ Ventosa luxury đã chắt lọc và lấy ý nghĩ đó để sáng tạo nên một nơi sinh sống, an cư khác biệt. Ở nơi đó, ngập tràn tình thương cảm, sự ấm áp và an toàn mỗi ngày. Với khung cảnh thiên nhiên bao quanh, sự ấm áp quay quần bên tình yêu gia đình, tình yêu cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Từ cảm hứng hoa bồ công anh sinh ra nên thiết kế Ventosa Luxury

Mối liên hệ thâm thúy giữa một loài hoa dại và một tòa tháp kiến trúc nhà ở, có lúc tưởng như không có mối liên hệ nhưng bạn có biết với đội ngũ kiến trúc, xây dựng của căn hộ Ventosa thì loài hoa này lại chính là cảm hứng xuyên suốt trong tổng thể dự án đấy, từ thiết kế căn hộ cho tới các tiện ích nội khu của dự án.

Hô bồ công anh gắn liền với Ventosa Luxury quận 5

Nhắc tới hoa bồ công anh, chắc có lẽ không quá xa lạ đối với mọi người, đây là một loài hoa dại, mọc tự nhiên, ở mỗi non sông. Là loài hoa có những câu chuyện kỳ thú khác nhau và quan niệm về ý nghĩa của loài hoa khác biệt.

nhưng, thực tế, ở mọi nền văn hóa thì loài hoa này đều là biểu trưng cho tình yêu. Đó không chỉ là tình yêu bé dại hẹp, thanh tao giữa nam nữ mà đó là tình yêu cuộc sống, tình yêu loài người dành trao cho nhau khi tới với cõi đời này.

 

Dựa trên cảm hứng tuyệt hảo này, dự án Ventosa premium tại quận 5 chắc lọc, lấy ý tưởng để sáng tạo nên một không gian sống lý tưởng, bao người hằng mơ.

 

Điều này thể hiện như thế nào trên dự án Ventosa Luxury quận 5

 

Cảm hứng bồ công anh biểu lộ như thế nào trên dự án Ventosa, người chơi có muốn biết? Một trong những điều tuyệt vời và biểu lộ rõ rệt nhất của cảm hứng loài hoa bồ công anh chính là nụ cười sướng khi được là chính mình ở giữa thiên nhiên hoang dại.

 

Bên cạnh đó đó, dự án căn hộ Ventosa Tân Thành dành 1000m2 để thiết kế cho cây xanh và mặt nước. Có thể khẳng định một điều rằng, tại Ventosa bạn sẽ được sống giữa thiên nhiên trong lành, khoáng đạt, không khí trong trẻo và an yên tới quái lạ khi sở hữu căn hộ nơi đây.

 

Bước vào không gian của Ventosa quận 5 bạn sẽ cảm thu được sự đối lập với ồn ào xô bồ bên ngoài, từ đó sẽ gác bỏ lại những mệt mỏi, lo toan và phiền muộn của cuộc sống ngoài kia. Tìm về không gian này, game thủ trở lại là người cha, người mẹ hay những người đang yêu ở chính căn hộ của mình để thưởng thức nụ cười bất tận. Đây cũng là bí quyết để thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng tốt nhất cho mỗi chúng ta sau những giây phút thăng trầm.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, cảm hứng về những cánh hoa mềm nhũn, nhẹ nhàng, thanh thoát được biểu hiện trong thiết kế nhà cửa cũng như thiết kế căn hộ của dự án Ventosa Luxury quận 5. Từ hiệ tượng bên ngoài dự án cho đến từng vật dụng bên trong căn hộ đều được thiết kế để đảm bảo tính thanh thoát và gần cận, vẫn giản dị mà không sơ sài, trái lại căn hộ nơi đây còn mang một đẳng cấp riêng của sự tinh tế và dung dị.

 

Mặt khác, cảm hứng về kết nối mến thương được bộc lộ trong những tiện ích nội khu dự án Ventosa premium ở quận 5. Mỗi một tiện ích đều mang đến cho người chơi những giá trị riêng cho cư dân nơi đây. Nếu như hệ thống khuôn viên, công viên, cây trồng tại Ventosa là những không gian sinh hoạt và giải trí thông thường giúp gầy tìm hiểu thế giới , gắn kết tập thể thì những căn hộ tại Ventosa Luxury tại quận 5 được xây dựng để các thành viên có thể niềm nở, chăm nom cho nhau một cách tiện ích nhất.

 

Chỉ có khi là cư dân tại Ventosa premium quận 5, game thủ mới có thể khám phá được hết mối liên hệ này, bạn có muốn cùng cư dân nơi đây thiết kế một không gian sống lý tưởng, đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi vì giá trị về tiện ích và yếu tố sang trọng nhưng đó còn là không gian của tình yêu, thứ tình cảm mà không thể miêu tả được bằng lời nói, nó đọng trong tâm thức, đọng trong tim.

Liên hệ: 0972 764 368 – Mr Thân