14 Th9

Bất động sản quận 2 và những điều cần biết

Với tốc độ phát triển chóng mặt, quận 2 trở thành chủ đề nóng khi bàn về bất động sản thành phố. Vậy bạn biết gì về bất động sản quận 2 ?

1.Vị trí đắc địa

Quận 2 hiện sở hữu vị trí đẹp nhất trong ở khu Đông Sài Gòn. Quận 2 nằm ngay kế bên Quận 1 và hầu như mọi người sống tại khu vực Đông thành phố và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, …. khi muốn đi vào trung tâm thành phố thì đều phải đi ngang qua Quận 2. Lượng xe cộ lưu thông đi qua Quận 2 nhiều tới mức Thành phố phải xây thêm cầu Sài Gòn 2 nhằm giảm tải cho cầu Sài Gòn 1 (thông xe vào năm 1961), rồi xây thêm hầm vượt sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) nối liền Quận 2 và khu vực phía Tây thành phố qua Đại lộ Võ Văn Kiệt.

>>Căn hộ palm heights kế bên cao tốc Long Thành- Dầu Giây
can ho palm heights quan 2 (2)

2.Bộ mặt thành phố

Quận 2 là quận được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, với nhiều khu đô thị mới như: căn hộ palm heights, KĐT City Horse, KĐT Thủ Thiêm, KĐT Đại Quang Minh, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, KĐT Cát Lái, , KĐT An Phú – An Khánh, , khu dân cư Thảo Điền… hầu hết các phường của Quận 2 đều có các khu đô thị hay khu dân cư phát triển. Chính vì bất động sản ở Quận 2 khá mới so với các quận lâu đời như quận 4,Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, …. nên việc quy hoạch đồng bộ sẽ giúp Quận 2 tạo nên một hình ảnh mới hiện đại và sẽ trở thành thị trường bất động sản sôi động nhất của thành phố.

3.Cây cầu kết nối

Nếu như Đà Nẵng được coi là thành phố của những cây cầu ở Việt Nam thì Quận 2 cũng sẽ như vậy. Ngoài cầu Phú Mỹ (nối Quận 2 và Quận 7), cầu Rạch Chiếc (nối Quận 2 với Quận 9), cầu Sài Gòn (nối Quận 2 với Bình Thạnh), thì bản thân bán đảo Thủ Thiêm còn có 5 cây cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4 và cầu đi bộ nối liền Quận 2 và Quận 1 ngay tại công trường Mê Linh. Những cây cầu ở đây có ý nghĩa khá quan trọng vì trong giao thông, hầu như sự phát triển của khu vực nào đó đều phụ thuộc các cây cầu.

vi tri can ho palm heights palm city quan 2


4.Bất động sản đa dạng

Bất động sản ở Quận 2 và Quận 7 thường được đem lên bàn cân để so với nhau, vì đây là 2 khu vực có sự cạnh tranh khá khốc liệt trong những năm gần đây. Trước đây, quận 7 thắng thế bởi các tiện ích và cộng đồng cư dân nơi đây đã được hình thành. Tuy nhiên, vài năm gần đây bất động sản Quận 2 có những bước tiến đột phá trong hầu hết các phân khúc trên thị trường như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự và bất động sản cho thuê. Các khu trung tâm thương mại và siêu thị lớn như: BigC, Vincom Mega Mall, Parkson, Metro …đã được đầu tư mạnh tại khu vực này để đón đầu siêu đô thị Thủ Thiêm khiến cộng đồng dân cư và hạ tầng xã hội tại Quận 2 được hình thành nhanh chóng.

>>Giá bán căn hộ palm heights chính thức đươc công bố.

5.Bán đảo Thủ Thiêm

Điểm nhấn thị trường bất động sản của Quận 2 nói riêng và thành phố nói chung đó là bán đảo Thủ Thiêm, với diện tích hơn 657ha và được ví như là Phố Đông của Thượng Hải (Trung Quốc). KĐT Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh, cạnh tranh trực tiếp với các trung tâm tài chính của các nước trong khu vực. Tuy đã bị trì hoãn tới hơn 50 năm, nhưng lần này là thành phố đang quyết tâm cao độ với mong muốn Thủ Thiêm sẽ phát triển xứng tầm với vị trí của nó.

6.Thị trường tiềm năng

Thị trường bất động sản ở Quận 2 có tính ổn định cao, giống như thị trường bất động sản ở Quận 7. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã đổ tiền vào khu vực này vì họ có thể dự đoán được mức độ tăng giảm giá và biến động của các dòng sản phẩm mà họ đầu tư.

Xem thêm:

Biến động BDS Quận 2 cuối 2016- Dự án Palm Heghts điểm đến cho mọi người

Sân bay Long Thành và sự Đông tiến của Bất Động Sản TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.